Chi tiết tin

Bài giảng Võ Trọng Nghĩa tại Viện Kiến trúc Úc

14/03/2015 - Lượt xem : 1384
Khi chúng ta làm cho kiến trúc, dù ở quy mô của đô thị hoặc thân mật, chúng tôi được tham gia vào các khuôn khổ, cơ sở hạ tầng của đời sống chúng ta chia sẻ. Đây là một đặc ân và trách nhiệm rất lớn; sâu sắc như vậy trong điều kiện ít đặc quyền, nơi mà mọi chi tiêu của nỗ lực, năng lượng và tài nguyên, phải được sử dụng cho lợi ích tối đa để làm cho cuộc sống tốt hơn. Kiến trúc sư từ một phạm vi của các cộng đồng và các nền văn hóa khác nhau sẽ chia sẻ những câu chuyện, thể hiện sức mạnh biến đổi của BIẾN nơi đẹp và hữu ích cho cuộc sống thực.

Máy lạnh bị chảy nước là một trong số các bệnh thường gặp ở máy lạnh, nguyên nhân chủ yếu là do lâu ngày không vệ sinh dẫn đến nghẽn các ống thoát nước, do thiếu gas làm bám tuyết gây chảy nước và khá nhiều nguyên nhân khác. Thông thường khắc phục máy lạnh chảy nước khá nhanh các bạn hoàn toàn có thể tự làm ở nhà, nhưng một số trường hợp cần phải có nhân viễn kỹ thuật chuyên nghiệp.

 

 

 

 

Tại sao cần phải khắc phục gấp khi máy lạnh bị chảy nước
  • Máy lạnh bị chảy nước là một trong số các nguyên nhân dẫn đến tình trạng hỏng board mạch điện tử bên trong máy lạnh, gây khó khăn và mất thời gian trong quá trình bảo dưỡng.
  • Thật là thảm họa nến sàn nhà bạn bằng gỗ hoặc thảm có giá trị.
  • Phòng ẩm thấp, khó chịu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe
  • Gây hư hỏng các thiết bị điện tử đặt dưới dàn lạnh, nên khi lắp máy lạnh nhân viên tư vấn thường khuyên đặt dàn lạnh tránh xa tivi hoặc máy tính…
  • Gây chập điện, rò điện việc nước chảy lênh láng trong phòng có gây nguy hiểm cho mọi người.

Các nguyên nhân khiến máy lạnh bị chảy nước.

Đa số các trường hợp máy lạnh nhỏ nước trong phòng là do dàn lạnh lâu ngay không được vệ sinh, bảo dưỡng, nạp gas. Bạn có thể tham khảo giá vệ sinh máy lạnh và sạc gas do công ty chúng tôi cung cấp tại đây.
Dàn lạnh nhỏ nước nhiều: là do ngẹc đường ống thoát nước, bình thường nước ngưng tụ ở dàn lạnh sẽ theo đường ống thoát nước đi ra ngoài, nhưng vì một lý do nào đó, đường ống thoát nước bị ngẹc có thể bị bụi bẩn hoặc tác động từ bên ngoài làm cho nước chảy ngược vào phòng.
Dàn lạnh thổi ra giọt nước: Có thể do dàn lạnh quá dơ hoặc quạt hút quá mạnh, trong trường hợp vừa lắp máy lạnh thì bị hiện tượng trên có thể lỗi do nhà sản xuất, các he hở trong dàn lạnh quá lớn.
Máy lạnh bị đóng tuyết:
+ Máy lạnh bị thiếu gas, Quạt dàn lạnh bị hỏng không quay hoặc quay chậm là nguyên nhân chính dẫn đến đóng tuyết dàn lạnh
+ Bình thường nước ngưng tụ ở dàn lạnh sẽ chảy xuôi theo máng nước ra đường ống thoát nước nhưng khi dàn lạnh bị đóng tuyết sẽ ngăn dòng nước hoặc nhỏ trực tiếp xuống phòng.

Trường hợp máy lạnh vừa lắp đã bị chảy nước có thể do kỹ thuật lắp không đúng cách làm dàn lạnh hoặc máng nước bị nghiêng, ống thoát nước lắp không đúng vị trí…

Đối tác

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0968888779

Hỗ trợ trực tuyến qua skypeHỗ trợ trực tuyến qua yahoo

Mrs. Đào
0978600839

dao83mhd@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến qua skypeHỗ trợ trực tuyến qua yahoo

Mr. Tùng
0912430639

tung83.gear@gmail.com

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Online:: 2
  • Hôm nay: 39
  • Tháng này: 638
  • Tổng Truy Cập: 70411

Sản phẩm nổi bật

Tủ trưng bày
Bộ bàn học thông minh
Ghế giám độc GX00
Ghế lãnh đạo
Bàn giấy học sinh
Bàn làm việc
máy abc
Máy CNC
bang tai day