Chi tiết tin

Tiểu chuẩn ISO 001

30/08/2014 - Lượt xem : 1389
Tiểu chuẩn ISO 001 Tiểu chuẩn ISO 001 Tiểu chuẩn ISO 001

 

- Trong di chúc, Chủ tịch Hồ Chí Minh viết, Đảng phải được xây dựng bằng tinh thần đoàn kết từ trung ương đến các chi bộ, phải giữ gìn như giữ gìn con ngươi của mắt mình. Lời dạy ấy được thực hiện như thế nào trong giai đoạn hiện nay thưa ông?

- Năm nay chúng ta kỷ niệm 45 năm thực hiện di chúc Hồ Chủ tịch, nếu tính từ ngày đặt bút đầu tiên đã là 49 năm, Đảng khởi xướng lãnh đạo công cuộc đổi mới gần 30 năm. Những chặng đường lịch sử ấy đều liên quan đến một vấn đề rất then chốt là Đảng và xây dựng Đảng. Học tập làm theo di chúc của Bác về vấn đề xây dựng Đảng phải đặc biệt chú ý đến điều Bác nhấn mạnh ngay từ đầu là "Trong Đảng, từ trung ương tới chi bộ phải giữ gìn sự đoàn kết và thống nhất như giữ gìn con ngươi của mắt mình". Bác cũng nhấn mạnh, đoàn kết không chỉ là truyền thống quý báu của Đảng mà còn của cả dân tộc Việt Nam. Nhờ đoàn kết mà có sức mạnh, chia rẽ thì sẽ thất bại, suy yếu.

Điều Bác bận tâm và lo lắng là khi Đảng cầm quyền thì có giữ được đoàn kết không, cơ quan lãnh đạo có phạm phải sai lầm về đường lối, chủ trương, chính sách hay không? Tất cả điều này không chỉ liên quan đến Đảng mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân dân và cả dân tộc.

Nghị quyết trung ương 4 khoá 11 đã nói rõ những vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng, trong đó có vấn đề suy thoái kinh tế, chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống của bộ phận không nhỏ cán bộ quản lý các cấp, kể cả cấp cao. Trong sự suy thoái này, đương nhiên không thể không có sự mất đoàn kết. 

Đối tác

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0968888779

Hỗ trợ trực tuyến qua skypeHỗ trợ trực tuyến qua yahoo

Mrs. Đào
0978600839

dao83mhd@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến qua skypeHỗ trợ trực tuyến qua yahoo

Mr. Tùng
0912430639

tung83.gear@gmail.com

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Online:: 4
  • Hôm nay: 11
  • Tháng này: 452
  • Tổng Truy Cập: 68865

Sản phẩm nổi bật

Tủ trưng bày
Bộ bàn học thông minh
Ghế giám độc GX00
Ghế lãnh đạo
Bàn giấy học sinh
Bàn làm việc
máy abc
Máy CNC
bang tai day